Thông tin địa chỉ Trường THCS Minh Đức, Quận 1, TP.HCM

03/04/2024

Trường THCS Minh Đức trải qua quãng thời gian với biết bao khó khăn ấy, thầy trò trường luôn bám sát mục tiêu, xây dựng và phát triển trường trở thành một trong những trung tâm giáo dục chủ lực. Đây cũng là nơi phát hiện những học sinh năng khiếu, có tư chất thông minh trong nhiều môn học để đào tạo. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin trường THCS Minh Đức qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường THCS Huỳnh Khương Ninh, Quận 1

1. Giới thiệu về Trường THCS Minh Đức, Quận 1, TP.HCM

Với mục tiêu liên tục nâng cao chất lượng giáo dục, trường đã thực hiện một loạt biện pháp để tăng cường chất lượng dạy học. Điều này bao gồm đảm bảo việc giảng dạy đúng và đủ môn học theo quy định, nghiêm túc thực hiện chương trình học của Bộ Giáo dục và Đào tạo, áp dụng các phương pháp giảng dạy mới, và cải tiến quá trình kiểm tra, đánh giá và xếp loại học sinh. Nhờ những nỗ lực này, chất lượng giáo dục tại trường liên tục được cải thiện.

Ngoài việc tập trung vào việc nâng cao chất lượng dạy học, Ban Giám hiệu và toàn bộ cán bộ, giáo viên và nhân viên tại Trường Trung học cơ sở Minh Đức đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa cho học sinh.

2. Thông tin địa chỉ Trường THCS Minh Đức, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 75 Nguyễn Thái Học, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 38367850

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường THCS Minh Đức, Quận 1, TP.HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục