Thông tin địa chỉ Trường THCS Trần Văn Ơn, Quận 1, TP.HCM

03/04/2024

Tại khu vực quận 1 có nhiều trường Trung học cơ sở uy tín, tuy nhiên, một trong những trường nổi bật nhất là Trường THCS Trần Văn Ơn. Với lịch sử dài hơn một thế kỷ trong lĩnh vực giáo dục, sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên có trình độ cao, trường này đã đào tạo nhiều thế hệ học sinh tài năng cho xã hội. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin trường THCS Trần Văn Ơn qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường THCS Nguyễn Du, Quận 1, TP.HCM

1. Giới thiệu về Trường THCS Trần Văn Ơn, Quận 1, TP.HCM

Trường Trung học cơ sở Trần Văn Ơn là một trong những trường có lịch sử phát triển lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban đầu, trường được gọi là RICHAUD, sau đó, trong quá trình hoạt động, trường đã đổi tên thành THCS Trần Văn Ơn.

Trường không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức lý thuyết mà còn quan tâm đến giáo dục kỹ năng sống. Học sinh của trường tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hữu ích, giúp họ nhận thức về các vấn đề thực tế và phát triển kỹ năng mềm. Ngoài ra, trường còn coi trọng giáo dục thể chất và chăm sóc sức khỏe của học sinh thông qua các hoạt động thể dục và chương trình chăm sóc sức khỏe ban đầu. Do đó, nếu đang băn khoăn trường cấp 2 nào tốt nhất Quận 1 thì bạn có thể tham khảo ngôi trường này nhé!

2. Thông tin địa chỉ Trường THCS Trần Văn Ơn, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 11 Phan Văn Trường, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3824 2568

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường THCS Trần Văn Ơn, Quận 1, TP.HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục