Thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa - LH: 08 3829 0567

19/06/2024

Tốt nghiệp đại học và hành nghề Luật sư đến nay đã 45 năm có lẻ, Luật sư Trương Thị Hòa được nhiều người biết đến bởi sự giản dị, mộc mạc và sự chân tình của một người Luật sư qua mỗi sự việc. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Công ty Luật Việt An Sài Gòn - LH: 0961675566 

1. Thông tin chung về Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa

Với bà Hòa, làm luật sư, điều quan trọng nhất là làm cho khách hàng quý trọng mình. Bằng kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Đất đai, Doanh nghiệp, đặc biệt là Hôn nhân gia đình, Văn phòng của luật sư Trương Thị Hòa đã tham gia bảo vệ pháp lý nhiều vụ ly hôn đình đám của những đại gia và giới nghệ sĩ. 

Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM uy tín, bảo mật

Trước mỗi phiên toà, luật sư Hòa vẫn cho rằng, các luật sư phải hùng biện chứ không phải hùng hổ. Trong mỗi sự vụ, bà không chỉ giúp đỡ tư vấn miễn phí về pháp luật, mà còn đặt bản thân mình đứng vào vị trí của mỗi người để thấu hiểu từng hoàn cảnh, từ đó tư vấn và giúp đỡ cho họ. Trong suốt 45 năm hành nghề, bà chưa bao giờ từ chối hỗ trợ pháp lý cho người nghèo.

2. Thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa

Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa, 91 Nguyễn Du, Quận 1

Địa chỉ: 91 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3829 0567

Email: vplstth@gmail.com

Trên đây là thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Trương Thị Hòa, TP.HCM. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về dịch vụ công chứng. Quý bạn đọc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

 

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục