Thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Việt Á Châu - LH: 0989350262

19/06/2024

Với thế mạnh về kiến thức và kỹ năng pháp lý, Việt Á Châu dần trở thành một điểm tựa pháp lý đáng tin cậy trong những năm vừa qua tại khu vực TP.HCM. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Việt Á Châu qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Nguyễn Thụy - LH: 0904429989 

1. Thông tin chung về Văn Phòng Luật Sư Việt Á Châu

Văn Phòng Luật Sư Việt Á Châu được thành lập và liên kết bởi các luật sư nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật và tố tụng tại tòa. Qua nhiều năm hoạt động, Văn phòng đã gây dựng được uy tín trong lĩnh vực pháp lý.

Là một văn phòng luật sư có uy tín tại TPHCM với các luật sư giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực dân sự, hình sự,... văn phòng cam kết sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng; đồng thời sẽ thực hiện việc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

2. Thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Việt Á Châu

Văn phòng luật sư tư vấn pháp luật - Luật Hoàng Phi

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989350262.

Trên đây là thông tin địa chỉ Văn Phòng Luật Sư Việt Á Châu, TP.HCM. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về dịch vụ công chứng. Quý bạn đọc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

 

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục