Thông tin địa chỉ Trường THCS Á Châu, Quận 1, TP.HCM

03/04/2024

Trường quốc tế Á Châu là một trong các thành viên của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Á Châu (GAIE), nổi tiếng với hệ thống giáo dục kết hợp nghiên cứu khoa học lớn nhất tại Việt Nam. Trường hoạt động trên nền tảng giáo dục đa cấp, bao gồm các cấp học từ tiểu học đến đào tạo trình độ đại học và cao học, tuân thủ tiêu chuẩn quốc tế. Đây là một trong những trường cấp 2 quốc tế chất lượng ở Quận 1 và nhận được sự tin yêu lớn từ phụ huynh – học sinh. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin Trường THCS Á Châu qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường THCS Võ Trường Toản, Quận 1, TP.HCM

1. Giới thiệu về Trường THCS Á Châu, Quận 1, TP.HCM

Chương trình giảng dạy hiện tại của Trường quốc tế Á Châu được kiểm định chất lượng và trở thành thành viên chính thức của Hội CIS (Council of International Schools). Ngoài việc tập trung vào việc đào tạo học sinh, trường còn thúc đẩy giáo dục về lễ nghi truyền thống và đạo đức thông qua các hoạt động ngoại khóa. Học sinh được giúp hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa dân tộc, giúp họ phát triển kiến thức hiệu quả bằng cách kết hợp giữa lý thuyết và thực tế.

Phương pháp giảng dạy hiện đại của trường đặc biệt tập trung vào tương tác giữa giáo viên và học sinh. Các thế hệ học sinh ưu tú liên tiếp đạt được nhiều huy chương và giải thưởng cao cấp trong các kỳ thi quốc tế. Điều quan trọng hơn, trường mở rộng cơ hội cho học sinh tiếp cận kiến thức sâu rộng và cung cấp cơ hội việc làm chuyển thẳng tới các trường đại học uy tín tại Mỹ, New Zealand, Úc, Anh và nhiều quốc gia khác.

2. Thông tin địa chỉ Trường THCS Á Châu, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 29-33 & 39C Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM
Số điện thoại: 092 7681668

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường THCS Á Châu, Quận 1, TP.HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục