Thông tin địa chỉ Trường THCS Chu Văn An, Quận 1, TP.HCM

03/04/2024

Trường THCS Chu Văn An ban đầu là một trường tư thục mang tên Hưng Đạo, đã được xây dựng vào năm 1959. Trường nằm tại địa chỉ số 115 Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Trong nhiều năm qua, đây luôn là một trong các trường thcs ở quận 1 chất lượng nhất. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin Trường THCS Chu Văn An qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ UBND phường Tam Phú, TP. Thủ Đức

1. Giới thiệu về Trường THCS Chu Văn An, Quận 1, TP.HCM

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Trường Trung học cơ sở Chu Văn An đã có nhiều đóng góp quan trọng trong việc phát triển văn hóa giáo dục tại địa phương. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên của trường đều có trình độ đào tạo cao, hầu hết đạt trình độ đại học, và họ luôn nhiệt tình và tận tâm trong công việc, tuân thủ tinh thần “Tất cả vì học sinh thân yêu”.

Chất lượng giáo dục tại trường ngày càng phát triển và ổn định, được công nhận qua việc đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến của quận và Thành phố trong nhiều năm, cùng với việc giành nhiều giải thưởng trong các hoạt động giảng dạy và giáo dục cấp Thành phố và quốc gia.

2. Thông tin địa chỉ Trường THCS Chu Văn An, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 115 Đ. Cống Quỳnh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 3832 4797

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường THCS Chu Văn An, Quận 1, TP.HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục