Thông tin địa chỉ nhà hàng Buffet Atrium Cafe, TP. HCM

13/04/2024

Nhà hàng Atrium Café tọa lạc tại tầng trệt Lotte Hotel Saigon 5*, chuyên phục vụ buffet quốc tế cao cấp gồm các món ăn kiểu châu Á và phương Tây. Bài viết dưới đây của Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của nhà hàng Buffet Atrium Cafe để bạn đọc được biết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ nhà hàng Crystal Jade Place, TP.HCM

1. Giới thiệu về nhà hàng Buffet Atrium Cafe, TP. HCM

Tọa lạc tại tầng trệt Lotte Hotel Saigon, Atrium Café là một trong những nhà hàng buffet 5 sao đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh. Atrium Café mang đến những bữa đại tiệc buffet quốc tế với các loại hải sản cao cấp cùng nhiều món ngon thượng hạng. Nơi đây đã trở thành điểm đến yêu thích của giới doanh nhân, các thực khách sành ăn trong suốt 20 năm qua.

2. Thông tin địa chỉ nhà hàng Buffet Atrium Cafe, TP. HCM

Nhà hàng Atrium Café

Địa chỉ: Tầng trệt khách sạn Lotte Hotel Sài Gòn, 2A-4A, Tôn Đức Thắng, quận 1, TP. HCM.

Liên hệ: 0898117989

Email: atrium.saigon@lotte.net

Trên đây là thông tin địa chỉ của nhà hàng Buffet Atrium Cafe. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật. Quý bạn đọc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục