Thông tin địa chỉ trung tâm Anh ngữ Linh Đông

23/01/2024

Học một ngôn ngữ mới không chỉ là việc học cú pháp và từ vựng, mà còn đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy. Việc dùng một ngôn ngữ mới giúp bạn rèn luyện khả năng tư duy logic và sáng tạo. Là công cụ giao tiếp mạnh mẽ, giúp bạn kết nối và tương tác với người khác trên toàn thế giới. Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm Anh ngữ, Linh Đông chính là lựa chọn tối ưu nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Linh Đông nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh Linh Đông

Đồng hành cùng Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế - Linh Đông, học viên hoàn toàn yên tâm về lộ trình học tập, hệ thống kiến thức, chất lượng giảng viên cũng như phương pháp học tập thú vị và hiệu quả.

Trung tâm cam kết cung cấp đội ngũ giảng viên chất lượng, lộ trình phù hợp, tài liệu, các nền tảng học tập tốt nhất. Cam kết xử lý mọi thắc mắc của học viên và đảm bảo chính sách rõ ràng, học phí niêm yết. Với cơ sở vật chất uy tín, và chất lượng, giúp học viên cải thiện chất lượng học nhiều hơn.

2. Mức học phí tham khảo

Mức học phí tham khảo: 3 - 5 triệu đồng/tháng

3. Thông tin địa chỉ các cơ sở Trung tâm Linh Đông

Địa chỉ: 15A Đ. Linh Đông, Khu Phố 7, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02888898683.

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Benzen

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh Linh Đông". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:học tiếng Anh không chỉ là quá trình nâng cao kiến thức về ngôn ngữ mà còn là cơ hội để phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy và khả năng thích ứng, điều này có lợi ích lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục