Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC, Thành phố Hồ Chí Minh

06/12/2023

Học tiếng Anh không chỉ là một kỹ năng, mà là một hành trình liên tục để phát triển bản thân. Việc duy trì và nâng cao kỹ năng này đòi hỏi sự kiên nhẫn, sự ham học hỏi. Và ý thức về việc không ngừng cải thiện bản thân. Nếu bạn là đang tìm kiếm Trung tâm Anh ngữ để cải thiện kỹ năng của mình. TÔI TỰ HỌC chính là lựa chọn hàng đầu. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Anh Ngữ TÔI TỰ HỌC

Anh ngữ Tôi Tự Học giúp bạn biết cách “tiêu hóa” TOEIC tốt nhất với phương pháp dạy học mới mẻ.

Đây cũng là 1 trong những trung tâm luyện thi TOEIC cấp tốc hàng đầu tại HCM. Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Tại Anh ngữ Tôi Tự Học, chỉ cần bạn nỗ lực cố gắng, chắc chắn chỉ sau 1 thời gian ngắn bạn có thể đạt điểm số TOEIC như mong muốn. Ngoài ra mức học phí luyện thi TOEIC tại đây cũng rất dễ chịu, phù hợp với đối tượng sinh viên.

2. Mức học phí tại Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Giao tiếp sơ cấp (2,5 tháng): 1.700.000 VNĐ/khóa

Giao tiếp tiền trung cấp (2,5 tháng): 2.500.000 VNĐ/ khóa.

3. Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC

Địa chỉ tại Hồ Chí Minh: Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TPHCM.

Số điện thoại: 0369132468

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ TÔI TỰ HỌC". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục