Thông tin địa chỉ Trường THCS Khai Nguyên, Quận 8

11/04/2024

Trường THCS Khai Nguyên là trường THCS tư thục tại Quận 8 áp dụng mô hình Giáo Dục Khai Phóng nhằm thúc đẩy sự phát triển toàn diện của học sinh, nhằm hỗ trợ họ thực hiện những thành tựu cá nhân một cách thực tế. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin trường THCS Khai Nguyên qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường THCS Nguyễn Thái Bình, Quận 6

1. Tìm hiểu thêm về Trường THCS Khai Nguyên 

Chương trình học chất lượng cao tại Khai Nguyên được xây dựng dựa trên cơ sở của kiến thức khoa học toàn cầu, không chỉ giới hạn ở việc học kiến thức thuần túy. Hơn thế, chú trọng vào việc dạy học “cách học, cách nghĩ, cách sống”, nhằm phát triển học sinh trở thành những công dân toàn cầu có khả năng thích ứng với sự biến đổi đa dạng trong cuộc sống.

Bằng cách kết hợp các chương trình đào tạo và phương pháp dạy học tiên tiến trên toàn cầu, Trường THCS Khai Nguyên trang bị cho học sinh kiến thức, kỹ năng, tư duy và phẩm chất cần thiết cho thế kỷ 21, giúp các em phát huy tối đa tiềm năng cá nhân và đảm nhiệm vai trò của một công dân có trách nhiệm trong cộng đồng.

2. Thông tin địa chỉ Trường THCS Khai Nguyên 

Địa chỉ:  27 Dương Bạch Mai, Khu Hiệp Ân, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0888 500 101

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường THCS Khai Nguyên, Quận 8, TP.HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục