Thông tin địa chỉ Trường THCS Lý Phong, Quận 5

10/04/2024

Trường THCS Lý Phong được biết đến với nhiều sáng tạo trong các chương trình ngoại khóa mới lạ cho học sinh. Trường mang đến những hoạt động học đường có tính thiết thực và ứng dụng cao, thông qua việc triển khai các sự kiện, chuyên đề có sự đầu tư vượt trội. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin địa chỉ Trường THCS Lý Phong qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường THCS Trần Bội Cơ, Quận 5

1. Giới thiệu về Trường THCS Lý Phong

Trong những năm qua, cán bộ giáo viên và học sinh của trường đã không ngừng đối mặt với thách thức và khó khăn, nhưng họ luôn tự hào về việc thúc đẩy phong trào dạy tốt và học tốt. Trường luôn được đánh giá cao về việc liên tục cải tiến phương pháp giảng dạy. 

Ngoài ra, với sự tích cực của các tổ chuyên môn và tổ chức đoàn thể, trường cũng đặc biệt chú trọng vào việc giáo dục thể chất và phát triển thể thao trong học đường. Trường đã thành lập nhiều CLB thể thao học đường đa dạng.

Trường THCS Lý Phong được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc gia và ngày càng củng cố chất lượng giảng dạy và học tập, đạt nhiều thành tựu đáng tự hào cả trong học tập và trong phong trào thể dục thể thao. Điều này đã giúp trường thu hút sự tin yêu từ phụ huynh và học sinh, cũng như từ cộng đồng xã hội.

2. Thông tin địa chỉ Trường THCS Lý Phong

Địa chỉ:  83 Nguyễn Duy Dương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3835 9616

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường THCS Lý Phong, Quận 5, TP. HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục