Văn phòng công chứng gần nhất tại TP. Hồ Chí Minh

22/10/2022

Trong cuộc sống có rất nhiều công việc mà các bạn cần phải đi công chứng. Chính vì thế để giúp các bạn có thể công chứng giấy tờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất tại TP.HCM, Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường sẽ giới thiệu dịch vụ công chứng ở TP.HCM để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình địa chỉ công chứng phù hợp.

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường được thành lập từ năm 2016, có địa chỉ trụ sở tại số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh dưới sự điều hành của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng.

Cùng với phương châm, chiến lược hoạt động của Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường là phải tuân thủ hiến pháp và pháp luật, tôn trọng đạo đức hành nghề công chứng. Cùng phát triển bền vững xây dựng uy tín, danh tiếng bằng chất lượng công việc đáp ứng mọi nhu cầu chính đáng của Quý khách, giải quyết công việc nhanh chóng. Chúng tôi hoạt động trong khuân khổ, quy định của pháp luật về lĩnh vực công chứng. Chấp hành nghiêm chỉnh những quy định của các cấp chủ quản: Sở Tư pháp, Ủy ban nhân dân thành phố TP.HCM và Bộ Tư pháp cùng các cơ quan, hữu quan. Phí và lệ phí thu đúng, thu đủ theo quy định của pháp luật, niêm yết công khai, minh bạch.

>>> Xem thêm: Công chứng tại nhà miễn phí

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường luôn phấn đấu để trở thành một trong những văn phòng công chứng được mọi khách hàng yêu quý và tin tưởng nhất trong việc cung cấp các dịch vụ công chứng, chứng thực. Đảm bảo thực hiện nhanh chóng thuận tiện chính xác và an toàn về mặt pháp lý.

Các dịch vụ công chứng mà Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường cung cấp:

  • Công chứng hợp đồng mua bán, vay mượn, thế chấp, cầm cố tài sản;
  • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, tặng cho nhà ở và quyền sử dụng đất;
  • Công chứng hợp đồng cho thuê, thừa kế, thế chấp, bảo lãnh, góp vốn bằng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất;
  • Công chứng thỏa thuận phân chia, nhập và xác nhận tài sản của vợ chồng;
  • Công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối nhận di sản; Nhận lưu giữ di chúc;
  • Công chứng hợp đồng ủy quyền, giấy ủy quyền;
  • Công chứng hợp đồng mua bán xe;
  • Công chứng hợp đồng thuê nhà;
  • Công chứng các hợp đồng có yếu tố nước ngoài.
  • Công chứng hợp đồng trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ và các hợp đồng, giao dịch khác …theo yêu cầu của khách hàng.

Lý do nên chọn Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường?

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ công chứng Nguyễn Việt Cường tại TP.HCM khi có nhu cầu? Ở TP.HCM có rất nhiều địa chỉ công chứng lấy ngay, nhưng khách hàng vẫn luôn băn khoăn khi chưa biết lựa chọn địa chỉ nào là đáng tin cậy, cung cấp hồ sơ công chứng nhanh chóng nhất để không bị lỡ công việc của mình. Điều mà bạn đang mong muốn tìm kiếm, chính là "Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường" hiện nay. Đây là một Văn phòng công chứng có đủ sức thuyết phục mọi khách hàng trong toàn TP. HCM bởi sự uy tín, nhanh chóng, linh hoạt, chất lượng nhất.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm với công việc

Đến với Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường điều đầu tiên khách hàng cảm nhận được chính là sự chuyên nghiệp. Chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ cho đến chất lượng. Khách hàng luôn được hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình, được giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc về vấn đề thủ tục giấy tờ công chứng. Bên cạnh đó, Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường còn có đội ngũ chuyên viên và công chứng viên đều là người có trình độ cao học, am hiểu ngành luật. Vì vậy, tất cả các văn bản, hồ sơ công chứng, chứng thực đều được thực hiện trên quy trình chuẩn mực và tận tâm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sang tên sổ đỏ

Thời gian xử lý hồ sơ công chứng nhanh chóng

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng về thời gian xử lý hồ sơ. Các văn phòng khác sẽ mất khoảng 3 đến 4 giờ mới có thể hoàn thành một văn bản công chứng nhưng tại Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường với đội ngũ công chứng viên và chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp khách hàng một cách nhanh nhất có thể mà không cần phải chờ đợi lâu, khách hàng có thể lấy kết quả công chứng ngay trong 30 phút, còn chứng thực bản sao như chứng minh thư, hộ khẩu, bằng cấp, tài liệu khác chỉ trong 5 phút vì Công chứng viên ngồi tại quầy ký và đóng dấu lấy ngay.

Phí công chứng và các dịch vụ đi kèm công khai, minh bạch

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường luôn sẵn sàng có mặt khi khách hàng có nhu cầu công chứng, đồng thời mang đến cho khách hàng những văn bản công chứng chất lượng đúng với quy định của pháp luật, chi phí, lệ phí công chứng rất hợp lý, chúng tôi còn miễn phí ký ngoài trụ sở, tại nhà riêng, bệnh viện, trại giam trong toàn thành phố Hồ Chí Minh. Những khách hàng sử dụng dịch vụ công chứng của chúng tôi thường xuyên, chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt hấp dẫn dành cho quý khách như chiết khấu phần trăm phí công chứng cao, dịch vụ sang tên sổ đỏ được giảm giá, hỗ trợ kê khai thuế và các thủ tục khác miễn phí.

Đến nay, rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhận xét rằng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như phong cách làm việc của nhân viên tại đây.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ Công chứng viên và cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục