Văn phòng công chứng khu Lý Thái Tổ

01/02/2023

Bạn đang cần công chứng hợp đồng, giấy tờ, văn bản ngay tại nhà? Bạn đang tìm kiếm đơn vị báo giá dịch vụ công chứng nhanh chóng tại Lý Thái Tổ để cân đối chi phí cũng như chọn được dịch vụ phù hợp. Bài viết dưới đây, Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường sẽ chia sẻ thông tin về dịch vụ công chứng chắc chắn bạn sẽ cần.

>>> Xem thêm: Công chứng ngoài trụ sở miễn phí 

Đường Lý Thái Tổ là một đường thuộc Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh có chiều dài khoảng 1584m, đường kéo dài từ đường 3 tháng 2 cho đến Ngã Sáu Cộng Hòa. Đường Lý Thái Tổ được giao cắt bởi một số đường như: ngã bảy Lý Thái Tổ, đường Sư Vạn Hạnh, đường Nguyễn Đình Chiểu.

Đôi nét về Lý Thái Tổ

Lý Thái Tổ (8 tháng 3 năm 974 – 31 tháng 3 năm 1028) tên thật là Lý Công Uẩn là vị hoàng đế sáng lập nhà Lý trong lịch sử Việt Nam, năm 1009 đến khi qua đời vào năm 1028.

Xuất thân là một quan võ cao cấp dưới triều Nhà Tiền Lê, năm 1009, nhân khi vị vua cuối cùng của nhà Tiền Lê là Lê Long Đĩnh qua đời, con trai còn nhỏ, Lý Công Uẩn được lực lượng của Đào Cam Mộc và thiền sư Vạn Hạnh tôn làm hoàng đế. Trong thời kỳ trị vì của mình, ông dành nhiều thời gian để đánh dẹp các nơi phản loạn, vì căn bản nước Đại Cồ Việt vẫn chưa thu phục được lòng tin của các tộc người vùng biên thuỳ. Triều đình trung ương dần được củng cố, các thế lực phiến quân bị đánh dẹp, kinh thành được dời từ Hoa Lư về thành Đại La vào tháng 7 năm 1010 và thành này được đổi tên thành Thăng Long, mở đầu cho sự phát triển lâu dài của nhà Lý tồn tại 216 năm.

>>> Xem thêm: Văn phòng công chứng phố Hai Bà Trưng - công chứng mua bán nhà

Một số điểm nổi bật trên đường Lý Thái Tổ

  • Giáo Xứ Bắc Hà
  • Trường Đại Học Văn Hiến
  • Chung cư Lý Thái Tổ
  • Nha Khoa Tâm Đức Quận 3
  • Nhà khách Chính Phủ
  • Ủy Ban Nhân Dân Quận 3
  • Phòng giao dịch ngân hàng Công Thương Việt Nam
  • Phòng giao dịch ngân hàng An Bình
  • ATM Agribank Lý Thái Tổ

Trên đường Lý Thái Tổ có nhiều căn hộ đang được xây dựng để đáp ứng nhu cầu nơi ở cho người dân. Giao thông đi lại rất thuận tiện khi tiếp giáp các trục đường lớn. Bạn đang có nhu cầu công chứng tại Lý Thái Tổ nhưng chưa biết địa chỉ cung cấp dịch vụ công chứng tại nhà uy tín thì hãy đến ngay với Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường.

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường – công chứng ngoài giờ hành chính nhanh chóng

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường được thành lập từ năm 2016, có địa chỉ trụ sở tại số 184 Dương Bá Trạc, phường 2 quận 8, thành phố Hồ Chí Minh dưới sự điều hành của các Công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng.

Cùng với phương châm: An toàn – Chuyên nghiệp – Hiệu quả, trên nền tảng đội ngũ công chứng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên sâu và tác phong chuyên nghiệp. Văn phòng Công chứng Nguyễn Việt Cường cam kết sẽ cung cấp các dịch vụ công chứng có chất lượng cao, an toàn pháp lý, bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp tới Quý khách hàng.

Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường luôn hướng đến mục tiêu đảm bảo tốt nhất quyền lợi hợp pháp của khách hàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu để cung cấp dịch vụ công chứng nhanh chóng, an toàn, thuận tiện cho Quý khách hàng. Luôn mong muốn thấu hiểu nhu cầu và là tổ chức hành nghề công chứng đảm bảo về pháp lý vững chắc cho Quý khách hàng thông qua chất lượng dịch vụ để trở thành một Văn phòng công chứng có uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Miễn phí dịch vụ công chứng tại nhà riêng, Phục vụ 24/7

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Địa chỉ: 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656 - 0943.55.44.66

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục