Thông tin địa chỉ Công Ty Cổ phần Tây Nam Bộ, TPHCM (SIAC)

05/02/2024

SIAC – Nhà cung cấp dịch vụ thẩm định giá hàng đầu Việt Nam. Với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp - Hiệu quả” SIAC đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng cả nước trong nhiều năm qua. Đến với SIAC – là sự chọn lựa một dịch vụ thẩm định giá “hoàn hảo nhất, hài lòng nhất”. Hãy cùng Văn phòng Công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Giới thiệu về Công Ty CP Thông Tin Và Thẩm Định Giá Tây Nam Bộ (SIAC)

Công Ty CP Thông Tin Và Thẩm Định Giá Tây Nam Bộ (SIAC) là nhà cung cấp dịch vụ thẩm định giá hàng đầu Việt Nam. Dịch vụ chính: thẩm định giá bất động sản và động sản, thẩm định giá trị doanh nghiệp, thẩm định giá tài sản vô hình, thẩm định dự án đầu tư, cung cấp thông tin giá cả thị trường,..

SIAC có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên là thành viên của các tổ chức thẩm định giá quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm. SIAC đã ứng dụng nhiều tiêu chuẩn thẩm định giá khoa học IVSC – ủy ban Tiêu chuẩn Thẩm định giá Quốc tế, AVA – Hiệp hội Thẩm định giá các nước ASEAN, WAVO – Hiệp hội các Tổ chức Thẩm định giá Thế giới và các tổ chức quốc tế khác để phục vụ cho khách hàng.

2. Thông tin địa chỉ Công Ty CP Thông Tin Và Thẩm Định Giá Tây Nam Bộ (SIAC)

Địa chỉ: 24 Nguyễn Ngọc Lộc, P. 14, Q. 10,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)

Điện thoại: (028) 38681321, 38688839

Số Fax: (028) 38681320

Email: siac.tct@vnn.vn

Website: www.siac.vn

>>> Xem thêm tại: Thông tin địa chỉ Công ty TNHH Thẩm định giá VNG, TP. HCM

Trên đây là thông tin địa chỉ của Công Ty CP Thông Tin Và Thẩm Định Giá Tây Nam Bộ (SIAC). Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật. Quý bạn đọc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục