Thông tin địa chỉ Nhà hàng Điền Trang, Cần Giờ, TP. HCM

24/05/2024

Nhà hàng Điền Trang với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, ghi điểm trong lòng mỗi thực khách khi trảo nghiệm dịch vụ đây, là địa điểm không thể bỏ qua khi đến với Cần Giờ. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu Thông tin địa chỉ Nhà hàng Điền Trang, Cần Giờ, TP. HCM qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Nhà hàng Trầm Hương Quán, Cần Giờ, TP. HCM

1. Thông tin chung về Nhà hàng Điền Trang, Cần Giờ, TP. HCM

Từ ngã tư, hãy dành ngay ánh nhìn về phía tay trái để khám phá nhà hàng Điền Trang độc đáo. Với kiến trúc nhà lá tinh tế, quán mang lại không gian thoải mái và mát mẻ. Mặc dù có thể hơi ngược đường một chút, nhưng chất lượng đồ ăn tại đây chắc chắn sẽ làm bạn ấn tượng.

Bạn có thể đến đây lựa chọn trực tiếp tại quầy. Sau đó nhờ đầu bếp chế biến món ăn mà mình yêu thích. Thực đơn đa dạng từ món xào, canh đến lẩu hải sản, được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Khu vực dành cho khách có các chiếc võng nhỏ xinh, nơi bạn có thể thư giãn và hóng mát. Cơ sở có chỗ đậu xe ô tô và đảm bảo an ninh 24/24, giúp bạn yên tâm thưởng thức ẩm thực tại đây. Giá cả mỗi món ăn khá hợp lý, cạnh tranh.

2. Thông tin địa chỉ Nhà hàng Điền Trang, Cần Giờ, TP. HCM

Địa chỉ: 161 Long Thạnh, Long Hoà, Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0359 315 258

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Nhà hàng Điền Trang, Cần Giờ, TP. HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về dịch vụ công chứng quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

 

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục