Thông tin địa chỉ Trường TH Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

03/04/2024

Tìm cơ sở giáo dục chất lượng cho con em theo học là vấn đề mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Bởi trường học là nơi đào tạo các em thành người có ích cho xã hội. Thầy cô sẽ người trực tiếp chỉ dạy để phổ cập kiến thức, giúp các em trưởng thành hơn. Trường TH Nguyễn Huệ là một trong những cơ sở được nhiều cha mẹ lưu ý nhất hiện nay. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin trường THCS Nguyễn Huệ qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường THCS Á Châu, Quận 1, TP.HCM

1. Giới thiệu về Trường TH Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Trường tiểu học Nguyễn Huệ được trang bị cơ sở vật chất hoàn hảo, với sân tập và khu vực chơi rộng lớn, cùng với các phòng học và phòng chức năng được trang bị hiện đại, để đáp ứng nhu cầu cải tiến phương pháp giảng dạy của giáo viên và đồng thời tuân theo tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại hóa.

Ngoài việc đảm bảo giảng dạy kiến thức cơ bản từ sách giáo khoa, Trường tiểu học Nguyễn Huệ còn tập trung vào việc giáo dục toàn diện cho học sinh thông qua các hoạt động câu lạc bộ, các chương trình ngoại khóa và thực hành kiến thức đã học. Đặc biệt, nhà trường cũng coi trọng việc dạy tin học và ngoại ngữ, mở ra cơ hội phát triển cho tương lai của các học sinh.

2. Thông tin địa chỉ Trường TH Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 93 - 95A Lê Thị Riêng, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0283 8392 847

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường TH Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục