Thông tin địa chỉ Trường TH Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM

03/04/2024

Tìm cơ sở giáo dục chất lượng cho con em theo học là vấn đề mà bất cứ bậc phụ huynh nào cũng quan tâm. Bởi trường học là nơi đào tạo các em thành người có ích cho xã hội. Thầy cô sẽ người trực tiếp chỉ dạy để phổ cập kiến thức, giúp các em trưởng thành hơn. Trường TH Nguyễn Thái Học là một trong những cơ sở được nhiều cha mẹ lưu ý nhất hiện nay. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin trường THCS Nguyễn Thái Học qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường TH Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM

1. Giới thiệu về Trường TH Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM

Trong quá trình phát triển, Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học không chỉ tập trung vào việc cải thiện chất lượng giáo dục mà còn quan tâm đến việc giáo dục đạo đức và nhân cách cho học sinh. Với phương châm “Tất cả vì học sinh thân yêu” và vai trò quan trọng của việc hướng dẫn, truyền đạt kiến thức và đạo đức, trường đã trở thành ngôi nhà thứ hai đối với tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh. Với các phụ huynh đang tìm trường tiểu học công lập Quận 1 thì đây là gợi ý không nên bỏ qua.

Lý do nên lựa chọn Trường Tiểu học Nguyễn Thái Học:

  • Đội ngũ giáo viên chất lượng, hàng năm tổ chức các khóa bồi dưỡng năng lực giúp giáo viên nâng cao khả năng giảng dạy.
  • Cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư kỹ lưỡng, với mỗi lớp học được trang bị đầy đủ đồ dùng học tập cho học sinh.
  • Sân trường rộng lớn, được bóng mát bởi cây xanh, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động vui chơi của học sinh.

2. Thông tin địa chỉ Trường TH Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM

Địa chỉ: 71 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, TPHCM
Số điện thoại: 0283 8242 570

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường TH Nguyễn Thái Học, Quận 1, TP.HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục