Thông tin địa chỉ nhà hàng Trung hoa Ngân Đình, TP.HCM

13/04/2024

Ngân Đình - Một trong những nhà hàng Trung Hoa lâu đời nhất thành phố. Với không gian sang trọng, được thiết kế mang đậm phong cách Trung Hoa, cùng đội ngũ nhân viên chu đáo, nhiệt tình Nhà hàng Ngân Đình sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mỗi thực khách. Bài viết dưới đây của Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường sẽ cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ của nhà hàng Trung hoa Ngân Đình, TP.HCM để bạn đọc được biết.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ nhà hàng Mandarine, TP Hồ Chí Minh

1. Giới thiệu về nhà hàng Trung hoa Ngân Đình, TP.HCM

Tọa lạc tại tầng 5 của khách sạn Windsor Plaza, nhà hàng Ngân Đình phục vụ các món ăn mang đậm hương vị Quảng Đông đích thực và đặc sắc, được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng quốc tế. Nhà hàng mang đến nhiều lựa chọn không gian ẩm thực đẳng cấp cho nhóm nhỏ hay tiệc lớn với 9 phòng VIP công suất phục vụ 10 người mỗi phòng.

2. Thông tin địa chỉ nhà hàng Trung hoa Ngân Đình, TP.HCM

Địa chỉ: 18 An Dương Vương, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: +84 28 3833 6688/ +84 28 3833 6888

Email: services@windsorplazahotel.com

Trên đây là thông tin địa chỉ của nhà hàng Trung hoa Ngân Đình, TP.HCM. Nếu có bất cứ vấn đề gì cần tư vấn – hỗ trợ về pháp luật. Quý bạn đọc xin liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục