Thông tin địa chỉ Sàn Giao dịch BĐS Địa ốc Sài Gòn Phố

19/01/2024

Sàn Giao dịch BĐS Địa ốc Sài Gòn Phố ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu An Cư và Đầu Tư một cách nhanh chóng, an toàn hiệu quả cho mọi người và được các khách hàng trao trọn niềm tin. Hãy cùng Văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu về sàn giao dịch này qua bài viết dưới đây. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có sự lựa chọn thông minh trong lĩnh vực này.

1. Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Địa Ốc Sài Gòn Phố được thành lập để đáp ứng nhanh chóng và an toàn nhu cầu An Cư và Đầu Tư của mọi người. Hiện tại, chúng tôi đứng đầu trong lĩnh vực Tư Vấn và Dịch Vụ Địa Ốc, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Sài Gòn Phố còn chuyên phân phối các dự án cho các sàn giao dịch bất động sản khác.

Công ty cam kết với phương châm "UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ". Đội ngũ của chúng tôi đã chọn lọc các dự án khu dân cư và căn hộ cao cấp, đảm bảo giá cả phải chăng, vị trí đẹp, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh, khả năng sinh lợi cao, và phương thức thanh toán linh hoạt để giới thiệu đến quý khách hàng.

2. Lĩnh vực hoạt động của Sàn Giao dịch BĐS Địa ốc Sài Gòn Phố

Tư vấn đầu tư kinh doanh Bất Động Sản

Lập Dự Án Đầu Tư, Tư Vấn Thầu, dự toán công trình

Thiết kế thi công xây dựng công trình

Phân phối sản phẩm, Đại lý ký gửi hàng hóa

Nhận ký gửi Quảng cáo mua bán nhà

Hổ trợ vay vốn, thế chấp, giải chấp ngân hàng

Thực hiện các dịch vụ hợp thức hóa, hóa giá nhà

3. Thông tin liên hệ

71 An Dương Vương, P.8, Q.5, TP.HCM, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (84) 3855 7778
Fax: (84) 3855 3919
Website: http://www.diaocsaigonpho.com

>>> Xem ngay: Thông tin địa chỉ Sàn giao dịch Bất động sản Tân Hai Thành.

Như vậy, trên đây là “Thông tin địa chỉ Sàn Giao dịch BĐS Địa ốc Sài Gòn Phố. Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt CườngThạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục