Thông tin địa chỉ trung tâm Anh ngữ English Time

23/01/2024

Việc đầu tư thời gian và nỗ lực vào việc học tiếng Anh mang lại lợi ích cá nhân. Mở ra cơ hội mới và nâng cao chất lượng cuộc sống cả về mặt cá nhân và sự nghiệp. Tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến sự nghiệp. Nhiều doanh nghiệp và tổ chức đánh giá cao ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là trong môi trường làm việc quốc tế. Trung tâm Anh ngữ English Time, với chất lượng dịch vụ xuất sắc, đã tạo niềm tin với nhiều bạn học. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về Trung tâm English Time nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh English Time

Anh ngữ English Time cung cấp các chương trình học ngoại ngữ tối ưu. Trung tâm tiếng Anh tại thành phố có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm đứng lớp lâu năm và sẵn sàng đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp với mong muốn của học viên.

Trung tâm luyện thi tiếng Anh English Time cung cấp đến học viên chương trình học toàn diện. Bao gồm từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết và đọc hiểu văn bản. Ngoài ra, để giúp học viên dễ dàng áp dụng được kiến thức được học vào thực tế các lớp học cũng có các hoạt động thực hành ngoại khóa.

2. Mức học phí tham khảo

Mức học phí tham khảo: từ 3 - 5 triệu đồng/tháng

3. Thông tin địa chỉ các cơ sở Trung tâm English Time

Địa chỉ: 1213A Nguyễn Duy Trinh, Long Trường, Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989.129.886

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Oro

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh English Time". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:học tiếng Anh không chỉ là quá trình nâng cao kiến thức về ngôn ngữ mà còn là cơ hội để phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy và khả năng thích ứng, điều này có lợi ích lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục