Thông tin địa chỉ trung tâm Anh ngữ Oro

23/01/2024

Học tiếng Anh cũng là một cách tuyệt vời để phát triển tư duy và sự sáng tạo. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy, khả năng giải quyết vấn đề, và sự sáng tạo trong việc sử dụng từ vựng và ngữ pháp. Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm Anh ngữ để cải thiện tiếng Anh, hãy tham khảo Oro. Vậy chất lượng của Oro như thế nào? Hãy cùng tham khảo nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh Oro

ORO là Trung tâm Anh Ngữ mang đến những khóa học phù hợp cho nhiều đối tượng học viên khác nhau như Tiếng Anh Giao Tiếp, TOEIC, TESOL, Tiếng Anh Doanh Nghiệp.

ORO tự hào khi tạo ra môi trường học tập có tính ứng dụng cao bằng phương pháp học đơn giản, hiệu quả với lộ trình được thiết kế phù hợp cho mỗi học viên. Là công dân trẻ trong xu hướng toàn cầu hóa sâu sắc. Anh ngữ ORO nơi của những ước mơ và niềm tự hào của người thầy giáo, ở đây thầy cô không đơn thuần là một người giảng dạy truyền đạt kiến thức mà còn là người truyền cảm hứng, giúp bạn khám phá . Tiếng Anh bằng chính niềm đam mê của mình, nơi đây mọi người sẻ cảm nhận được nó như là ngôi nhà thứ 2. Là nơi mà mọi thầy cô gắn kết với nhau như những người đồng đội, cả tập thể sống trung thực đến tận cùng và phục vụ giúp đỡ sẻ chia vô điều kiện.

2. Mức học phí tham khảo

Mức học phí tham khảo: từ 3 - 5 triệu đồng/tháng

3. Thông tin địa chỉ các cơ sở Trung tâm Oro

Địa chỉ: Số 1 Chân Lý, Phường Bình Thọ, Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989.129.886

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ KOKONO

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh Oro". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:học tiếng Anh không chỉ là quá trình nâng cao kiến thức về ngôn ngữ mà còn là cơ hội để phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy và khả năng thích ứng, điều này có lợi ích lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục