Thông tin địa chỉ trung tâm Anh ngữ KOKONO 

23/01/2024

Trong lĩnh vực nghề nghiệp, việc thành thạo tiếng Anh tăng cơ hội tìm kiếm việc làm và thăng tiến sự nghiệp. Nhiều doanh nghiệp và tổ chức đánh giá cao ứng viên có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo, đặc biệt là trong môi trường làm việc quốc tế. Trung tâm Anh ngữ KOKONO, là lựa chọn uy tín của nhiều học viên. Vậy chất lượng thực sự của Trung tâm KOKONO như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh KOKONO

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển,  Kokono - Đơn vị thành viên trực thuộc. Bằng tâm huyết, định hướng, sự chia sẻ và thấu hiểu, chúng tôi mong muốn đem đến cơ hội học tập và làm việc cho hàng ngàn du học sinh trong cả nước để thực hiện thành công ước mơ của mìnhSau nhiều năm hoạt động.

Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ các bạn học sinh, sinh viên và quý phụ huynh mà Kokono còn luôn là đối tác tin cậy của các trường danh tiếng tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Hiện tại với gần 50 chi nhánh trên toàn quốc Kokono sẽ tiếp tục là cầu nối hữu hiệu giúp các tài năng trẻ Việt Nam đến với cơ hội học tập và việc làm tốt hơn nữa.

2. Mức học phí tham khảo

Mức học phí tham khảo: từ 3 - 5 triệu đồng/tháng

3. Thông tin địa chỉ các cơ sở Trung tâm KOKONO

Địa chỉ: Lầu 6 Phòng A16 T6 Chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35 Đường Lê Văn Chí, Linh Trung, Thành phố Thủ Đức Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0989.129.886

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Việt Hiếu

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh KOKONO". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:học tiếng Anh không chỉ là quá trình nâng cao kiến thức về ngôn ngữ mà còn là cơ hội để phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy và khả năng thích ứng, điều này có lợi ích lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục