Thông tin địa chỉ trung tâm Anh ngữ Việt Hiếu 

23/01/2024

Tiếng Anh không chỉ là một phương tiện giao tiếp mà còn mang lại nhiều lợi ích vững chắc trong cả cuộc sống cá nhân và sự nghiệp. Việc học và sử dụng tiếng Anh mở ra những cánh cửa mới, tạo nên những trải nghiệm không ngừng và phát triển bản thân không ngừng. Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm Anh ngữ, Việt Hiếu chính là lựa chọn tối ưu nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh Việt Hiếu 

Viet Hieu vinh dự là nơi học tiếng Anh nghe nói phản xạ được hàng ngàn học viên tin tưởng chọn theo học, chỉ sau hơn 9 năm giảng dạy (2012 - 2021). Là nơi học tiếng Anh nghe nói phản xạ được hàng ngàn học viên tin tưởng chọn theo học, chỉ sau hơn 10 năm giảng dạy (2012 - 2022) Việt Hiếu FEC đã đào tạo được hơn 50,000 học viên.

VietHieu đã đào tạo được hơn 50,000 học viên. Khóa Học Tiếng Anh Nghe - Nói Phản Xạ 5. Level 5. Chỉ dành cho những học viên muốn hoàn thiện 4 kỹ năng và thi TOEIC 4 kỹ năng hoặc IELTS.

2. Mức học phí tham khảo

Mức học phí tham khảo: từ 3 - 5 triệu đồng/tháng

3. Thông tin địa chỉ các cơ sở Trung tâm Việt Hiếu 

Địa chỉ: 101 Đ. Số 14, Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02888898683

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Tân Âu

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh Việt Hiếu ". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:học tiếng Anh không chỉ là quá trình nâng cao kiến thức về ngôn ngữ mà còn là cơ hội để phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy và khả năng thích ứng, điều này có lợi ích lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục