Thông tin địa chỉ trung tâm Anh ngữ Tân Âu

23/01/2024

Tiếng Anh là công cụ giao tiếp mạnh mẽ, giúp bạn kết nối và tương tác với người khác trên toàn thế giới. Học tiếng Anh mở rộng mạng lưới xã hội, tạo điều kiện cho sự giao tiếp hiệu quả và sâu sắc. việc học tiếng Anh không chỉ là quá trình nâng cao kỹ năng ngôn ngữ mà còn là chìa khóa mở ra một thế giới mới, đầy ắp cơ hội và trải nghiệm. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, để hiểu rõ hơn về Trung tâm Tân Âu nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Tiếng Anh Tân Âu

Theo học tại Tân Âu, học viên sẽ được tham gia học tiếng Anh theo một cách hoàn toàn khác biệt. 100% Giáo viên người nước ngoài nhiệt tình, thân thiện và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế. Lộ trình học phù hợp, cam kết đầu ra. Và đặc biệt có nhiều hoạt động bổ trợ nâng cao thú vị, giúp học viên phát triển toàn diện đặc biệt nâng cao các kỹ năng mềm.

2. Mức học phí tham khảo

Mức học phí tham khảo: 3 - 5 triệu đồng/tháng

3. Thông tin địa chỉ các cơ sở Trung tâm Tân Âu

Địa chỉ: 71 Lê Văn Chí, khu phố 3, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 6671 8358

>>> Xem thêm: Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ Linh Đông

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Tiếng Anh Tân Âu". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:học tiếng Anh không chỉ là quá trình nâng cao kiến thức về ngôn ngữ mà còn là cơ hội để phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề. Việc học một ngôn ngữ mới đòi hỏi sự linh hoạt trong tư duy và khả năng thích ứng, điều này có lợi ích lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục