Thông tin địa chỉ Trường THCS Kim Đồng, Quận 5

10/04/2024

Trường THCS Kim Đồng là nơi thầy cô nơi đây không chỉ truyền dạy kiến thức mà còn tạo nên phép màu của tình thương – món quà kì diệu luôn sát cánh, nâng đỡ, vỗ về các em học sinh đến tận sau này. Hãy cùng văn phòng công chứng Nguyễn Việt Cường tìm hiểu thông tin địa chỉ Trường THCS Kim Đồng qua bài viết dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin địa chỉ Trường THCS Ba Đình, Quận 5

1. Giới thiệu về Trường THCS Kim Đồng

Trường THCS Kim Đồng có nhiều giáo viên được công nhận là giáo viên giỏi tại cấp quận và thành phố. Nhiều cán bộ quản lí và giáo viên của trường đã nhận được danh hiệu chiến sĩ thi đua tại các cấp. Đáng chú ý, tỷ lệ học sinh xuất sắc cấp Quận và cấp Thành phố liên tục tăng cao.

Không chỉ chú trọng giảng dạy kiến thức lý thuyết, Trường THCS Kim Đồng còn đặc biệt chú trọng tới giáo dục kỹ năng sống. Học sinh của trường tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp nhận thức các vấn đề thực tế, phát triển kỹ năng mềm.

Nhờ sự hỗ trợ và động viên của lãnh đạo các cấp, đồng nghiệp, và đặc biệt là lòng tin và ủng hộ của phụ huynh, Trường THCS Kim Đồng đã vượt qua những thách thức của thời đại đổi mới. Đặc biệt đây còn là trường cấp 2 bán trú tại Quận 5 thu hút sự quan tâm của rất nhiều bậc cha mẹ.

2. Thông tin địa chỉ Trường THCS Kim Đồng

Địa chỉ: 503 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3923 9970

Như vậy, trên đây là Thông tin địa chỉ Trường THCS Kim Đồng, Quận 5, TP. HCM. Để được tư vấn miễn phí – hỗ trợ về pháp luật và các dịch vụ công chứng… Quý bạn đọc xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường: Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Tin cùng chuyên mụcTin cùng chuyên mục