Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ IEG, Thành phố Hồ Chí Minh

Kỹ năng tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp. Việc nắm bắt thành thạo ngôn ngữ này không chỉ là khả năng giao tiếp mà còn là một cánh cửa mở ra nhiều cơ hội. Nếu bạn đang tìm kiếm Trung tâm Anh ngữ, IEG chính là lựa chọn uy tín hàng đầu. Vậy chất lượng, cũng như học phí của IEG như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về Trung tâm Anh Ngữ IEG

IEG là trung tâm Anh ngữ được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, được các sinh viên tại Hồ Chí Minh công nhận rộng rãi.

Học viên tham gia các khóa học tại IEG thường đạt được những kết quả cao. Đáp ứng hoặc vượt qua mong đợi của họ. Các thành viên tham gia khóa học TOEIC tại IEG có cơ hội nhận được sự hỗ trợ toàn diện. Đồng hành từ đội ngũ giáo viên, giúp họ tự tin hơn khi đối mặt với kỳ thi quan trọng.

2. Mức học phí tại Trung tâm Anh ngữ IEG

Mức phí trung bình cho một cấp bậc là khoảng 5.5 triệu/ 40 giờ. Chương trình Anh văn Giao tiếp Quốc tế.

3. Thông tin địa chỉ các cơ sở Trung tâm Anh ngữ

Địa chỉ: 503 Sư Vạn Hạnh (nối dài), Phường 12, Q. 10, HCM

Số điện thoại: 028 38055 354

Trên đây là bài viết giải đáp về câu hỏi: "Thông tin địa chỉ Trung tâm Anh ngữ IEG". Ngoài ra, nếu như bạn đọc còn thắc mắc gì liên quan đến nội dung trên hoặc cần tư vấn các vấn đề pháp lý khác về công chứng và sổ đỏ, xin vui lòng liên hệ theo thông tin:

VĂN PHÒNG CÔNG CHỨNG NGUYỄN VIỆT CƯỜNG

Công chứng viên kiêm Trưởng Văn phòng Nguyễn Việt Cường:Thạc sĩ Luật học, nguyên là Giảng viên Trường Đại học Luật Hà Nội, Thẩm phán, Phó Chánh tòa Dân sự, Chánh tòa Lao động, Tòa án nhân dân tối cao. Ủy viên Hội đồng Thẩm phán Tòa án Nhân dân tối cao. Giảng viên kiêm chức đào tạo Luật sư và Thẩm phán của Học viện Tư pháp. 

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ cán bộ nghiệp vụ năng động, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và tận tụy trong công việc.

Địa chỉ: Số 184 Dương Bá Trạc, phường 2, quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 09.24.24.5656

Email: ccnguyenvietcuong@gmail.com

Tin liên quanTin liên quan

Văn bản công chứng khácVăn bản công chứng khác